Untitled 2 01
Untitled 2 01

Cách dùng box phone farm hiệu quả? Top những thứ bạn cần sở hữu ngay

MỤC LỤC

Đánh giá post

Cách dùng box phone farm hiệu quả? một vài hướng dẫn sử dụng đạt kết quả tốt bao gồm: dùng các áp dụng quản lý tốt, đều đặn kiểm duyệt và sửa đổi và cải thiện thiết lập, cam kết mạng internet ổn định và sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ bổ sung thêm nhiều nội dung hơn đến các nàng đọc, cùng tham khảo nhé!

Cách dùng box phone farm hiệu quả​

Cach Dung Box Phone Farm Hieu Qua 1

Mình đã từng tiếp cận tới rất nhiều chủ công ty , có những công ty thuê hẳn một phòng ban vài chục nhân viên chỉ để copy đăng đi đăng lại thông tin quảng cáo mặt hàng lên các group, fanpage nhằm truyền thông marketing sản phẩm/ dịch vụ . Những công việc lặp đi lặp lại ngày nay đã được các tool giải quyết triệt để

Các hoạt động mà nhân viên đang làm với bộ box phone farm 20 máy giá chỉ 11,5 triệu + tool max phone farm kênh Facebook giải quyết trong 1 nốt nhạc . Mỗi bộ box 20 máy công việc đăng bài, spam… hiệu suất bằng 20 nhân viên thông thường trong khi nhân sự chỉ làm 8 tiếng / ngày , hàng tháng phải trả lương, mặt bằng chưa kể đầu tư cho 20 nhân viên phải tương ứng 20 hệ thống tính cực kì đắt đỏ

Các thiết bị phone farm rất đơn giản nó chỉ cần 1 box và trong đó bao gồm có tầm khoảng 20 máy điện thoại giúp bạn nuôi hàng ngàn account Facebook, tham gia , đăng bài, bình luận spam mặt hàng tới hàng nghìn hội nhóm, đến gần hơn hàng triệu người . Không cần đông nhân viên chỉ phải mình bạn là có thể vận hành hệ thống bằng sức của hàng chục nhân viên đăng bài

Các cánh đồng click farm này hoạt động như thế nào?

Cach Dung Box Phone Farm Hieu Qua 2

Cách dùng box phone farm hiệu quả thì toàn bộ mọi người có thể sử dụng dịch vụ này để tăng lượng view bài đăng nhằm quyến rũ các nhà tiếp thị, tăng lượt view video cũng như lượt tìm kiếm game trên các nền tảng thương mại và điện tử.

Thường thường các nhà tăng trưởng ứng dụng sẽ phải dựa vào hoạt động tối ưu Tìm kiếm trên kho áp dụng di động – hay còn gọi App Store Optimization (ASO) – vốn đòi hỏi họ phải tối ưu các keyword miêu tả áp dụng và thu hút người sử dụng bằng các sản phẩm có ích để có thể có thứ hạng cao trong quá trình tìm kiếm.

Cần chuẩn bị gì để dùng Box phone Farm

Cach Dung Box Phone Farm Hieu Qua 3

Để chuẩn bị cho việc sử dụng “box phone farm” (nếu có), sau đây là một vài điều bạn có thể cần:

 1. Điện thoại di động: Hãy chắc chắn rằng bạn có một điện thoại hoạt động tốt và có kết nối internet để dùng “box phone farm”.

 2. Ứng dụng hoặc dịch vụ: tìm hiểu về áp dụng hoặc dịch vụ “box phone farm” chi tiết mà bạn định dùng. Xem xét tải xuống ứng dụng từ shop áp dụng chính thức, hoặc truy xuất vào trang website hoặc nền tảng dịch vụ để đăng ký và tiếp tục sử dụng.

 3. Hiểu rõ chức năng và hướng dẫn: Đọc kỹ cách dùng và nắm rõ các chức năng mà “box phone farm” bổ sung. Việc làm này sẽ giúp bạn dùng ứng dụng hoặc dịch vụ hiệu quả và tận dụng tối đa chức năng.

 4. Tích cực cập nhật: kiểm duyệt xem có các cập nhật và phiên bản mới của “box phone farm” không. Hãy bảo đảm bạn cập nhật áp dụng hoặc dịch vụ đến phiên bản mới nhất để tận hưởng những cải tiến và sửa lỗi.

 5. Tương thích và hỗ trợ: Xác minh rằng điện thoại của bạn phù hợp với áp dụng hoặc dịch vụ “box phone farm” và cân nhắc đã có sẵn giúp đỡ kỹ thuật hay chỉ dẫn từ nhà sản xuất.

Lưu ý rằng đây chỉ là một danh sách tổng quát và cần phụ thuộc vào các nội dung cụ thể và chỉ dẫn từ áp dụng hoặc dịch vụ “box phone farm” mà bạn đang sử dụng.

Điểm tốt nhất box phone farm không dây so với thời cũ

Cach Dung Box Phone Farm Hieu Qua 4

 1. Không cần liên kết chặt chẽ máy tính bằng dây loằng ngoằng, ko cần đặt tại máy tính ngồi chịu ảnh hưởng của wifi và 4G hại điện hại sóng

 2. Chạy auto 100% cả wifi và 4G, proxy

 3. Thiết bị phone thật, không phải fake phần cứng và thông số máy, không dùng các ứng dụng giả lập trên pc, chỉ thiết bị thật và liên kết chặt chẽ với tool trên pc để dùng.

 4. Tối ưu tiền của người sử dụng, có thể chọn theo combo được sử dụng thử từ 5-10-20-30 máy nâng cấp dần theo mong muốn, lắp đặt giản đơn.

 5. Fix hoàn toàn các lỗi còn tồn đọng so với phiên bản cũ trước đây, săn sóc dàn máy box phone farm giản đơn không phải chờ đợi linh kiện trung quốc gây cháy nổ.

 6. Công nghệ module siêu nhỏ gọn giảm cực nhiều tiền bạc, người sử dụng tự nâng cấp máy ko cần biết kĩ thuật, giúp người sử dụng vừa có máy rẻ vừa có tool sử dụng tốt để sử dụng thử mọi mong muốn

Quản lý nhiều điện thoại

“Box phone farm” có thể là một áp dụng cho phép người dùng quản lý và làm chủ nhiều điện thoại từ một nơi độc nhất. Người dùng có khả năng liên kết chặt chẽ các điện thoại của mình thông qua ứng dụng và quản lý chúng một cách hiệu quả, gồm có sao lưu dữ liệu, chuyển đổi giữa các thiết bị và coi trạng thái của từng điện thoại.

Kiếm tiền từ điện thoại

“Box phone farm” cũng có thể là một áp dụng hoặc dịch vụ cho phép người sử dụng tận dụng điện thoại để kiếm tiền. Việc làm này có khả năng bao gồm việc sử dụng các ứng dụng chạy trên nền tảng điện thoại để kiếm tiền, như việc thiết lập ứng dụng ngắn truyền thông marketing, tham gia khảo sát online, hoặc thực hiện các tác vụ cụ thể trong khi sử dụng điện thoại.

Tăng hiệu suất điện thoại

“Box phone farm” có khả năng chứa các công cụ và tùy chọn nhằm gia tăng hiệu suất và tối ưu hóa điện thoại. Chẳng hạn, nó có khả năng cung cấp các chức năng quản lý bộ nhớ, tắt

Qua bài viết trên đây đã cung cấp mọi thông tin bạn cần biết về cách dùng box phone farm hiệu quả. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để xem qua bài viết này nhé!

Facebook
Twitter
Email

Related Posts

Cách Unlock Gmail: 3 Bí Quyết Khôi Phục Truy Cập vào Tài Khoản

Bạn đang gặp khó khăn khi tìm cách unlock gmail vì tài khoản bị vô hiệu hóa? Gmail là một trong những dịch vụ email phổ biến nhất trên thế giới, nhưng đôi khi bạn có thể gặp phải tình trạng bị khóa tài khoản, gây ra sự bất tiện và lo lắng. Trong bài viết này, Advertising Agency sẽ cùng

C
Thủ thuật Facebook
Content

Cách Đổi Mật Khẩu Không Checkpoint cho 5 loại tài khoản

Có quá nhiều tài khoản để quản lý nhưng tìm cách đổi mật khẩu không checkpoint khiến bạn đau đầu? Ở bài trước, chúng ta đã cùng tìm hiểu 3 Cách Đổi Mật Khẩu Fanpage Facebook: Bảo Mật Tài Khoản Hiệu Quả. Nhưng ngoài Facebook, bạn còn cần quản lý Gmail, Hotmail, Instagram hay Tiktok… Với mỗi loại tài khoản, sẽ

cac-doi-pass-mail-hieu-qua-hang-rao-bao-mat-tai-khoai-hieu-qua
Thủ Thuật Google
Content

CÁCH ĐỔI PASS MAIL HIỆU QUẢ: “HÀNG RÀO” BẢO MẬT TÀI KHOẢN CỦA BẠN

Cách đổi Pass Mail đã trở thành phương pháp được nhiều người dùng thực hiện khi muốn nâng cao tính bảo mật của tài khoản. Bạn có biết rằng việc bảo vệ tài khoản email là một phần quan trọng trong việc duy trì sự an toàn và riêng tư khi sử dụng công cụ trực tuyến này? Hãy cùng Advertising

K
Facebook Ads
Content

Khóa Học Quảng Cáo Thực Chiến 1 Kèm 1: Chinh Phục Thế Giới Quảng Cáo Online

Khóa Học Quảng Cáo Thực Chiến 1 Kèm 1: Chinh Phục Thế Giới Quảng Cáo Online Khóa học quảng cáo thực chiến 1 kèm 1 đã có mặt để giúp bạn sẵn sàng bứt phá doanh thu bán hàng và kiến tạo thành công trong lĩnh vực Marketing online! Bạn đang: Mong muốn làm chủ kỹ năng chạy quảng cáo Facebook/Google

ABOUT ME

Single

MAI VĂN ĐỨC

Rất vui vì đã được bạn ghé thăm chiếc Blog lưu giữ những kiến thức và trải nghiệm thực tế trong nghề mà mình và team đã đúc kết trong những năm qua. Mong sẽ giúp ích trong hành trình tự học Marketing của bạn nhé!
-------
Mọi thông tin hợp tác xin liên hệ: 0339987101

CHUYÊN MỤC NÊN XEM

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi

Liên hệ