Untitled 2 01
Untitled 2 01

Mua box phone farm máy tốt và setup chuẩn hoá ở đâu tốt nhất

MỤC LỤC

Đánh giá post

Mua box phone farm để làm gì? Hệ thống box phone farm chỉ phải 1 box bao gồm 20 máy điện thoại hỗ trợ bạn nuôi hàng ngàn account kênh Facebook, tham gia , đăng bài, comment spam sản phẩm tới hàng nghìn hội nhóm. Qua bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin hơn đến các bạn đọc, cùng theo dõi nhé!

Mua box phone farm để làm gì?

Mua Box Phone Farm 1

“Box phone farm” là một thuật ngữ không rộng rãi và không có nhiều nội dung cụ thể về ý nghĩa hoặc công dụng của nó. Có khả năng “box phone farm” đề cập đến một bộ máy trong đó sử dụng nhiều thiết bị di động hoặc thiết bị không giống nhau để thực thi một số nhiệm vụ hoặc hoạt động chi tiết, ví dụ như chạy các kịch bản tự động hoặc tham gia vào việc kiểm tra ứng dụng di động.

Box phone farm có vai trò gì?

Mua Box Phone Farm 2

Trong ads, vai trò của nó là recommend và quảng bá thông tin về một mặt hàng, dịch vụ hoặc thương hiệu đến đông đảo khách hàng tiềm năng. Quảng cáo giúp hình thành sự nhận biết, hấp dẫn và gây ấn tượng đối với người sử dụng, khuyến khích họ đến gần hơn và mua mặt hàng. Bên cạnh đó, truyền thông marketing cũng có khả năng giúp tạo ra và tăng cường hình ảnh của một brand, tạo lòng tin và sự tín nhiệm từ người sử dụng.

Ưu điểm box phone farm không dây so sánh với thời cũ

Mua Box Phone Farm 3

 1. Không cần kết nối máy tính bằng dây loằng ngoằng, ko cần đặt tại máy tính ngồi chịu tác động của wifi và 4G hại điện hại sóng

 2. Chạy auto 100% cả wifi và 4G, proxy

 3. Thiết bị phone thật, không phải fake phần cứng và thông số máy, không sử dụng các phần mềm giả lập trên pc, chỉ thiết bị thật và kết nối với tool trên pc để dùng.

 4. Tốt nhất chi phí người dùng, có thể chọn theo combo được trải nghiệm từ 5-10-20-30 máy nâng cấp dần theo nhu cầu, lắp đặt giản đơn.

 5. Fix hoàn toàn các lỗi còn tồn đọng so sánh với phiên bản cũ thời gian trước, chăm sóc dàn máy box phone farm giản đơn không phải mong đợi linh kiện trung quốc gây cháy nổ.

 6. Công nghệ module siêu nhỏ gọn giảm cực nhiều chi phí, người tiêu dùng tự nâng cấp máy ko cần biết kĩ thuật, giúp người sử dụng vừa có máy rẻ vừa có tool dùng tốt để trải nghiệm mọi mong muốn

Box phone farm 5-10-20-30( máy j7 pro, s8 siêu trâu) bảo hành siêu dài chạy mọi app tool mmo, liên kết chặt chẽ đơn giản với các loại tool trên thị trường

Box phone farm hoạt động như thế nào?

Mua Box Phone Farm 4

Mua box phone farm và định nghĩa về canh tác nhấp chuột rất rộng, vì nó có thể áp dụng cho cực kì nhiều nền tảng online. Về cơ bản, trang trại nhấp chuột là một đơn vị giúp tăng số lượng tương tác trang website một bí quyết giả tạo. Một doanh nghiệp đáng ngờ thường quyến rũ những người lao động được trả lương thấp để tham gia vào một trang web. Đây có thể là:

 • Thích các trang kênh mạng xã hội.

 • Để lại đánh giá năm sao về mặt hàng.

 • Nhấp vào truyền thông marketing.

 • Đang quản lý các tài khoản kênh mạng xã hội.

 • Đang tạo lưu lượng truy cập.

 • Đăng nhận xét trên các trang web và tài khoản kênh social.

 • Tạo liên kết ngược.

Hãy nghĩ về trang trại nhấp chuột thực tế như một hội thảo đầy ắp những người ngồi trước các tổ chức tài chính máy tính xách tay hoặc điện thoại thông minh. Giống như một số nhà kho, những người lao động này được dùng để thực hiện các hoạt động lặp đi lặp lại. Đôi lúc, những công nhân này cũng sẽ nhận được mức lương tăng cao do vượt quá mong đợi.

Box phone farm ứng dụng thế nào?

Mua Box Phone Farm 5

Ứng dụng có vai trò rất quan trọng trong cuộc sống hiện đại. Chúng giúp chúng ta thực hiện nhiều công việc và công việc không giống nhau một bí quyết tiện lợi và mau chóng. Có rất nhiều loại áp dụng khác nhau, từ ứng dụng di động cho đến ứng dụng máy tính và web.

Ứng dụng di động thường được thiết lập trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng và cung cấp các tính năng và dịch vụ đa dạng. Chúng có khả năng giúp chúng ta gọi điện, nhắn tin, duyệt web, coi clip, chơi game, quản lý công việc, thực hiện thanh toán online, và nhiều hơn nữa.

Áp dụng máy tính và web cũng vô cùng quan trọng. Chúng cung cấp các công cụ và dịch vụ để thực thi các nhiệm vụ trên máy tính hoặc qua internet. Chẳng hạn, chúng ta có thể sử dụng ứng dụng văn bản để viết và thay đổi tài liệu, ứng dụng hình ảnh để chỉnh sửa và xem ảnh, ứng dụng email để gởi và nhận mail, ứng dụng kênh mạng xã hội để liên kết chặt chẽ với bạn bè và gia đình, và nhiều áp dụng khác nữa.

So Sánh Phone Farm và Box Phone Farm

Mua Box Phone Farm 6

Hiệu năng

PHONE FARM CÓ PIN, MÀN HÌNH

Do pin và màn hình tạo ra rất nhiều nhiệt khiến máy bị nóng có thể hiệu năng bị giảm khi chạy liên tục

BOX PHONE FARM (ĐÃ đào thải PIN VÀ MÀN HÌNH)

Đã bỏ đi pin và màn hình có thể máy chạy tạo ra rất ít nhiệt cọng với việc cung cấp bộ máy quạt tản nhiệt giúp máy duy trì ở nhiệt độ vừa phải , hiệu suất ổn định không bị giảm khi chạy liên tục kéo dài

Giá tiền

PHONE FARM CÓ PIN, MÀN HÌNH

Giá thành đắt hơn, với mỗi 1 máy điện thoại cũ giá trung bình 1,5 triệu => với dàn 20 máy tiền mua thiết bị mất khoảng 30 triệu (đắt gấp 3 lần box phone farm)

BOX PHONE FARM (ĐÃ bỏ đi PIN VÀ MÀN HÌNH)

Giá tiền rẻ => kiếm ra lợi nhuận bù vốn nhanh , một bộ box phoen farm 20 máy có giá chỉ từ 11,5 triệu

Kích Thước

PHONE FARM CÓ PIN, MÀN HÌNH

Tốn nhiều diện tích , với mỗi máy cần 1 lo âu cáp liên kết chặt chẽ với hub. Tốn nhiều diện tích và dây nhợ lằng nhằng

BOX PHONE FARM (ĐÃ bỏ đi PIN VÀ MÀN HÌNH)

Nhỏ gọn kích thước chỉ 35x25x15 cm , có thể để trên bàn thực hiện việc hoàn thành công việc. Thiết kế theo dạng module không dùng dây cáp lalwngf nhằng, chỉ bao gồm 2 dây : 1 dây nguồn và 1 dây cắm vào máy tính thông qua cổng usb

Vân Hành

PHONE FARM CÓ PIN, MÀN HÌNH

Khách mua về phải setup thêm kệ, giá đỡ , đi lại dây cáp lằng nhằng. Với dàn 20 máy mất cả buổi để setup

BOX PHONE FARM (ĐÃ loại bỏ PIN VÀ MÀN HÌNH)

Khách mua về chỉ phải cắm điện là chạy, Mọi thứ đã được setup sẵn

Qua bài viết trên đây đã cung cấp mọi thông tin bạn cần biết về mua box phone farm để làm gì?. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để xem qua bài viết này nhé!

Facebook
Twitter
Email

Related Posts

Cách Unlock Gmail: 3 Bí Quyết Khôi Phục Truy Cập vào Tài Khoản

Bạn đang gặp khó khăn khi tìm cách unlock gmail vì tài khoản bị vô hiệu hóa? Gmail là một trong những dịch vụ email phổ biến nhất trên thế giới, nhưng đôi khi bạn có thể gặp phải tình trạng bị khóa tài khoản, gây ra sự bất tiện và lo lắng. Trong bài viết này, Advertising Agency sẽ cùng

C
Thủ thuật Facebook
Content

Cách Đổi Mật Khẩu Không Checkpoint cho 5 loại tài khoản

Có quá nhiều tài khoản để quản lý nhưng tìm cách đổi mật khẩu không checkpoint khiến bạn đau đầu? Ở bài trước, chúng ta đã cùng tìm hiểu 3 Cách Đổi Mật Khẩu Fanpage Facebook: Bảo Mật Tài Khoản Hiệu Quả. Nhưng ngoài Facebook, bạn còn cần quản lý Gmail, Hotmail, Instagram hay Tiktok… Với mỗi loại tài khoản, sẽ

cac-doi-pass-mail-hieu-qua-hang-rao-bao-mat-tai-khoai-hieu-qua
Thủ Thuật Google
Content

CÁCH ĐỔI PASS MAIL HIỆU QUẢ: “HÀNG RÀO” BẢO MẬT TÀI KHOẢN CỦA BẠN

Cách đổi Pass Mail đã trở thành phương pháp được nhiều người dùng thực hiện khi muốn nâng cao tính bảo mật của tài khoản. Bạn có biết rằng việc bảo vệ tài khoản email là một phần quan trọng trong việc duy trì sự an toàn và riêng tư khi sử dụng công cụ trực tuyến này? Hãy cùng Advertising

K
Facebook Ads
Content

Khóa Học Quảng Cáo Thực Chiến 1 Kèm 1: Chinh Phục Thế Giới Quảng Cáo Online

Khóa Học Quảng Cáo Thực Chiến 1 Kèm 1: Chinh Phục Thế Giới Quảng Cáo Online Khóa học quảng cáo thực chiến 1 kèm 1 đã có mặt để giúp bạn sẵn sàng bứt phá doanh thu bán hàng và kiến tạo thành công trong lĩnh vực Marketing online! Bạn đang: Mong muốn làm chủ kỹ năng chạy quảng cáo Facebook/Google

ABOUT ME

Single

MAI VĂN ĐỨC

Rất vui vì đã được bạn ghé thăm chiếc Blog lưu giữ những kiến thức và trải nghiệm thực tế trong nghề mà mình và team đã đúc kết trong những năm qua. Mong sẽ giúp ích trong hành trình tự học Marketing của bạn nhé!
-------
Mọi thông tin hợp tác xin liên hệ: 0339987101

CHUYÊN MỤC NÊN XEM

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi

Liên hệ