Untitled 2 01
Untitled 2 01

10+ thủ thuật giúp tăng Like Facebook hiệu quả

MỤC LỤC

Đánh giá post

Top 10+ thủ thuật tăng Like Facebook hiệu quả được chia sẻ ngay trong bài viết này! Facebook là một trong những nền tảng mạng xã hội có lượng người dùng lớn nhất hiện nay. Mạng xã hội này giúp mọi người kết nối thông qua việc tương tác với nhau trên các bài viết, hình ảnh, video. Cùng Advertising Agency theo dõi thông tin dưới đây để biết được thủ thuật tăng Like hiệu quả nhất nhé!

Tăng Like Facebook được hiểu như thế nào

Tăng Like Facebook được hiểu như thế nào? Like có nghĩa là thích. Đây là một biểu tượng cảm xúc của Facebook để người dùng thể hiện sự yêu thích của mình với các hoạt động của bạn bè mình. Hoặc đơn giản, họ Like vì những thông tin mới nhất hoặc thậm chí là không vì bất kỳ lý do nào cả. Thông thường, khi nhắc đến lượt thích, mọi người sẽ hiểu là tương tác trên Facebook cá nhân hoặc lượt yêu thích trên fanpage.

 • Like trên Facebook cá nhân là số lượt người thích nội dung.
 • Like trên Fanpage là số người thích trang hoặc cũng có thể là số người thích những nội dung mà trang đăng tải.

Mục đích của việc tăng Like Facebook là gì

Facebook là một mạng xã hội phổ biến và có lượng người dùng lớn, việc tăng Like có thể sẽ có một số mục đích sau:

 • Khi bài đăng của bạn nhận được nhiều Like, khi đó bài viết sẽ được hiển thị nhiều hơn trên dòng thời gian của người dùng, từ đó thu hút sự chú ý và tương tác của nhiều người hơn.
 • Bên cạnh đó việc tăng Like Facebook cũng sẽ kích thích trí tò mò và thúc đẩy người dùng bình luận, chia sẻ, đánh giá, v.v… Điều này sẽ giúp bạn tạo ra một cộng đồng tương tác và truyền thông với khách hàng, lắng nghe ý kiến, nhận phản hồi, giải đáp thắc mắc…
 • Giúp bạn tăng lượng truy cập vào website, fanpage, kênh youtube, instagram, tiktok…, từ đó tăng khả năng chuyển đổi khách hàng và tăng doanh thu. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp quảng cáo trên Facebook với các kênh truyền thông khác để tăng cường hiệu quả quảng cáo.
 • Tạo ra một hình ảnh tốt cho thương hiệu, chứng tỏ được sự quan tâm. Điều này sẽ giúp tăng cơ hội bán hàng và tạo dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng.

Để tăng Like Facebook cho bài viết hay fanpage cần gì

Trước khi muốn lượt Like “tăng vèo” thì bạn cần có những điều kiện sau:

 • Thay đổi chế độ khi đăng bài: nên để các bài viết ở chế độ công khai, nghĩa là mọi người đều thấy bài viết, việc này giúp nội dung dễ tiếp cận đến những người xung quanh hơn.
 • Bật chế độ cho mọi người theo dõi trang cá nhân và bình luận vào bài viết của mình. Khi đó, kể cả những người theo dõi, dù họ có kết bạn hay không thì đều có thể nhìn thấy và Like các nội dung.

Thủ thuật tăng Like Facebook hiệu quả, nhanh chóng

Để việc tăng Like Facebook diễn ra suôn sẻ, không bị Meta phát hiện và khóa trang Fanpage. Cũng như tăng lượt thích cho trang như thế nào để trông tự nhiên, không quá lố và không làm mất lòng tin của khách hàng. Sau đây, Advertising Agency chia sẻ một vài thủ thuật tăng lượt thích cho page như:

Thủ thuật tăng lượt thích cho trang fanpage

Để tăng like Facebook, bạn cần thực hiện một số thủ thuật thủ công lẫn tự động. Tùy theo hình thức và lựa chọn của bạn mà ta có số lượng lượt like tăng nhanh hay chậm. Một số thủ thuật mà chúng mình muốn giới thiệu đến bạn qua bài viết này như:

1. Xây dựng nội dung chất lượng:

Nội dung là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất để bạn có thể tiếp cận với mọi người. Vì chỉ khi nội dung đủ thu hút, đủ giá trị thì mới có thể giữ chân người đọc và khiến họ phải “hành động”. 

Đặc biệt, hãy chú ý đến việc cung cấp nội dung “độc nhất” nghĩa là hạn chế sao chép nhất có thể. Hãy đưa ra quan điểm của chính mình, thể hiện thái độ tích cực, sẵn sàng lắng nghe góp ý của người đọc để có thể đến gần hơn với đối tượng mục tiêu của mình.

Dạng Short Text Giúp Dễ Tiếp Cận Và Nhận được Nhiều Like Hơn
Dạng Short Text Giúp Dễ Tiếp Cận Và Nhận được Nhiều Like Hơn

Một số nội dung thu hút có thể dùng để tăng Like Facebook cho fanpage là:

 • Viết content ở dạng câu hỏi, khuyến khích người đọc để lại comment nêu lên ý kiến của bản thân
 • Cung cấp các kiến thức chuyên ngành liên quan đến fanpage
 • Đưa ra các hướng dẫn, tips để giải quyết vấn đề nào đó một cách nhanh chóng
 • Viết các content có tính nhân văn, tích cực, chia sẻ quan điểm hoặc trải nghiệm của bản thân

2. Chạy quảng cáo fanpage:

Một trong những cách được ưu tiên để tăng Like cho fanpage là chạy quảng cáo tương tác. Khi mới lập page, chưa ai biết đến, cũng chưa đủ nội dung để có thể seeding hoặc tạo độ tin cậy với khách hàng thì chạy quảng cáo là mồi lửa châm ngòi, giúp chiến dịch quảng cáo đem về rất nhiều tương tác.

3. Tạo thiện cảm với mọi người góp phần tăng Like Facebook:

Thiện cảm là cách nhanh nhất để tiếp cận khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp. Vì vậy, để tăng lượt Like cho fanpage một cách miễn phí, liên tục cập nhật các bài viết có giá trị, từ đó giúp người đọc cảm thấy một thương hiệu uy tín và chất lượng.

Nên trả lời tất cả các bình luận của người đọc để người đọc không cảm thấy bơ vơ hoặc bị “lơ” khi không có sự tương tác lại. Sau thời gian dài người đọc sẽ không còn muốn bình luận hay tương tác nữa, khi đó trang fanpage sẽ bị mất đi những người đọc thực sự quan tâm.

Bên cạnh đó, khi bạn tương tác và trả lời bình luận  có thể sẽ có người “đọc bình luận” và cảm thấy thích thú với các câu trả lời và bạn sẽ có những lượt tương tác “khủng” bất ngờ đấy nhé.

4. Thường xuyên cập nhật trạng thái:

Liên tục cập nhật các trạng thái, người đọc sẽ có nhiều cơ hội hơn để tiếp cận với fanpage. Và dĩ nhiên, sự thú vị về nội dung và cách thức chia sẻ đa dạng như text, ảnh, link, video…là những yếu tố quan trọng quyết định có nhiều người dùng Like fanpage.

Bạn có thể tham khảo một số cách cập nhật trạng thái sau:

 • Thường xuyên chia sẻ nội dung hữu ích
 • Cài đặt chế độ công khai cho bài viết
 • Đăng tải hình ảnh hài hước
 • Đăng đúng “giờ vàng”, “ngày vàng”
 • Gắn thẻ bạn bè, thêm hashtag
 • Tương tác trước, đẩy bài của mình sau

5. Tham khảo trang của đối thủ cạnh tranh là cách tăng Like Facebook:

“Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”. Trước khi biết mình phải làm gì, bạn cần tham khảo đối thủ của mình để xác định thị trường. Xem họ đang làm gì, đã làm thành công những gì, mình có thể học theo điều gì và mình có thể làm gì để tạo sự khác biệt riêng so với đối thủ.

6. Mời mọi người thích trang:

Đây cũng là một trong những cách đơn giản và nhanh nhất để tăng lượt Like Fanpage. Khi bạn mới tạo trang, chưa ai biết đến thì cách có được lượt Like vừa đủ cho thời gian đầu.

Mời Mọi Người Thích Trang Là Cách Hiệu Quả để Tăng Like Facebook

Mời Mọi Người Thích Trang Là Cách Hiệu Quả để Tăng Like Facebook

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, không nên để bạn bè Like khi fanpage “vườn không nhà trống”. Hãy tạo một số nội dung liên quan để họ biết được trang có thể cung cấp cho họ những giá trị gì.

Ở thời điểm ban đầu, không nên nóng vội để mời tất cả bạn bè trong danh sách. Thay vào đó, hãy bắt đầu với những người thân quen để tạo hiệu ứng. Họ sẽ là những người sẵn sàng Like fanpage. Đồng thời, có thể nhờ họ mời bạn bè Like. Và cũng đừng quên gửi lời cảm ơn tới họ nhé!

7. Thêm nút Facebook vào Website:

Những lượt Like bắt nguồn từ website, blog được đánh giá là những Like chất lượng. Bởi vì họ đã tự chủ động để tìm đến website, và nhận thấy được những nội dung chất lượng trên website, từ đó truy cập vào Facebook để tiếp tục theo dõi các nội dung tương tự. 

Thông thường nếu như website nhận được sự yêu thích của khách hàng, chắc chắn họ sẽ Like Facebook để có thể thường xuyên theo dõi thông tin về doanh nghiệp. Đây là nguồn tăng Like Facebook tự nhiên và hiệu quả nhất.

8. Tổ chức minigame, event giúp tăng Like Facebook mạnh mẽ:

Các minigame, event là cách hiệu quả để tăng Like cho fanpage. Thông qua các hoạt động này, bạn vừa có thể truyền thông thương hiệu, có thể mời gọi mọi người Like và tương tác với fanpage của mình.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thông qua việc đăng các hình ảnh và sự kiện bên mình tự tổ chức, sau đó kêu gọi, khuyến khích các thành viên tag tên của mình vào để nhận thưởng.

Tổ Chức Minigame, Event Giúp Tăng Like Fanpage Facebook

Tổ Chức Minigame, Event Giúp Tăng Like Fanpage Facebook

Với các chương trình, sự kiện này, bạn có thể tặng cho những người Like page một món quà nho nhỏ như voucher hay quà lưu niệm. Sự hấp dẫn của giải thưởng sẽ làm cho họ sẵn sàng Like trang, chí ít cũng sẽ trong thời gian cuộc thi.

Sau đó, nếu bạn làm tốt nội dung và tạo được thiện cảm, họ sẽ trở thành những khách hàng tiềm năng và có thể là khách hàng trung thành của bạn trong tương lai.

9. Làm viral video hấp dẫn giúp tăng Like Facebook:

Hiện nay, video là một trong những cách tốt nhất để tương tác và tiếp cận khách hàng. Xu hướng người dùng hiện nay là thích được xem nhiều hơn, càng ít chữ càng tốt. Thay vì dành thời gian để đọc một đoạn nội dung dài, họ chỉ cần xem một đoạn video ngắn gọn, tóm tắt, có người đọc để vừa tiết kiệm thời gian, vừa sinh động khi tiếp cận thông tin.

Video Viral giúp tăng Like cho fanpage

Video Viral giúp tăng Like cho fanpage

Thông qua các video viral, nội dung của bạn sẽ được nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội. Chắc chắn bạn sẽ được nhiều người biết đến hơn, từ đó sẽ giúp tăng tương tác và Like page.

10. Đưa fanpage vào các ấn phẩm quảng cáo:

Để mọi người biết đến, bắt buộc phải tiếp cận đến nhiều đối tượng thông qua tăng Like Facebook. Ngoài việc gắn link vào website, đăng bài truyền thông, bạn nên thêm thông tin fanpage vào các ấn phẩm quảng cáo online và offline, để tăng độ nhận diện và phổ biến đối với khách hàng của mình.

Đối với Facebook cá nhân:

Fanpage và tài khoản facebook cá nhân có điểm gì khác nhau trong số các thủ thuật tăng Like. Tiếp tục tìm hiểu cùng Advertising Agency nhé!

 1. Cài chế độ công khai cho bài viết trên trang cá nhân:

Như đã chia sẻ ở trên, trước khi để người khác tiếp cận, bạn cần phải đặt chế độ cộng đồng, nghĩa là hoàn toàn công khai các bài viết, “profile” của mình cho mọi người biết và dễ dàng tìm thấy.

 1. Cập nhật ảnh bìa và ảnh đại diện:

Hiện nay, người dùng Facebook cũng khá kỹ lưỡng về việc kb mới. Vì vậy, mỗi khi có một lời mời, họ sẽ thường vào kiểm tra trang cá nhân xem người đó là ai, họ làm gì, có đủ uy tín và an toàn cho họ khi kết bạn không. Vì vậy, khi cập nhật đầy đủ ảnh bìa và ảnh đại diện sẽ tạo được sự uy tín hơn với bạn bè trên Facebook của mình. Từ đây, hiệu quả tăng Like Facebook sẽ được đẩy lên nhanh chóng.

 1. Thường xuyên cập nhật Status:

Việc thường xuyên cập nhật status sẽ giúp trang cá nhân đỡ “mốc” và cho mọi người thấy rằng đây không phải là một “acc clone”, bạn vẫn còn hoạt động và đủ tin tưởng để họ tương tác.

Ngoài ra, việc thường xuyên cập nhật các trạng thái trên Facebook còn giúp tạo ra nhiều vấn đề để mọi người cùng trao đổi, trò chuyện, từ đó giúp tăng tương tác và lượt Like của mình.

 1. Tag bạn bè:

Khi đăng hình đi chơi cùng bạn bè, thể “ké” bằng cách tag họ vào. Khi đó, người thấy những bài post này không đơn thuần chỉ là “list friend” của bạn mà còn bạn của bạn bè cũng nhìn thấy những bài này. Và dĩ nhiên, họ cũng sẽ không tiếc những cái Like đơn giản. Từ đó, có thể được kết nối và tăng Like.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng một số công cụ auto tương tác như Plus24h, Sapo, Simple Account…để có thể tự động tương tác với các nội dung một cách nhanh chóng nhất, tạo ấn tượng với họ.

 1. Chọn giờ đăng bài – cách tăng Like Facebook quan trọng:

Chọn giờ là yếu tố ảnh hưởng khá nhiều đến việc bài viết có bị “flop” không. Vì vậy, bạn cần cân nhắc và chọn những khung giờ thích hợp, những khoảng thời gian người dùng lướt Facebook nhiều để đảm bảo rằng họ sẽ thấy bài viết ngay khi vừa đăng lên, từ đó sẽ tăng độ tiếp cận hơn.

Chọn Giờ đăng Bài – Cách Tăng Like Facebook Quan Trọng

Chọn Giờ đăng Bài – Cách Tăng Like Facebook Quan Trọng

 1. Tự Like:

Tự thả lượt yêu thích cho mình cũng giúp tăng Like Facebook đơn giản nhất. Nếu đã Like Status của mình rồi thì bây giờ chỉ cần unLike (không thích) rồi tương tác lại Status đó. Hành động này giúp status của bạn bơi lên trên đầu News feed của Friends để họ trông thấy. Thay thế cho cách này là comment vào Status đó cũng có tác dụng tương tự.

 1. Chuyển ảnh vào Album:

Việc sắp xếp các nội dung, hình ảnh theo album cũng giúp mọi người dễ nhận diện về các khía cạnh liên quan. Ngoài ra, việc này còn giúp bài viết nổi trở lại News feed một lần nữa để bạn bè tiếp tục Like.

 1. Like bạn bè trước rồi mới kích bài của mình:

“Có qua có lại” luôn là quy tắc để bạn có thể nhận được sự yêu mến của mọi người. Khi bạn Like hình cho mọi người, họ cũng sẽ nhìn thấy thiện cảm từ bạn. Vì dĩ nhiên, khi đã thiện cảm thì sẽ không khó để họ có thể Like bài viết của bạn.

 1. Viết nội dung hay, dễ đọc, dễ hiểu, dễ nhìn:

Dù là fanpage hay trang cá nhân thì nội dung chất lượng vẫn là yếu tố để bạn “giữ chân” những người Like hình cho mình. Với các nội dung hay, dễ đọc, dễ hiểu và đặc biệt là mang lại giá trị tích cực, người đọc sẽ càng yêu quý và muốn theo dõi. Từ đây hiệu quả tăng like Facebook càng được nâng cao.

 1. Chia sẻ status có đính kèm một hình ảnh ý nghĩa:

Người đọc sẽ rất lười khi đọc một bài viết dài ngoằng. Thay vào đó, có thể thêm một vài những hình ảnh ý nghĩa, dễ thương để tăng Like Facebook, tăng tương tác cũng như thu hút người đọc.

Cách tăng lượt thích khác cho cả fanpage và FB cá nhân

Ngoài những cách trên, bạn có thể tham khảo thêm một số phương pháp tăng Like dưới đây để áp dụng cho fanpage và Facebook cá nhân của mình nhé!

 • Trao đổi lượt thích: Thực hiện thả tim chéo, mình thả tim cho người khác và người khác sẽ thực hiện tương tác lại bài cho mình
 • Mua lượt thích: Liên hệ với các đơn vị uy tín để mua lượt thích
 • Hack lượt like: Sử dụng một số công cụ, phần mềm để tăng lượt tương tác

Nếu bạn cần tăng lượt thích trong một thời gian ngắn, bên cạnh các phương pháp thủ công và truyền thống, bạn có thể tham khảo website tăng tương tác uy tín tại đây: WebmuaLike.com

Website tăng Like Facebook uy tín

Website tăng Like Facebook uy tín

WebmuaLike.com là một trong những trang web mua lượt thích uy tín được nhiều người tin dùng. Nhờ thiết kế giao diện đơn giản, dễ dùng cùng với đa dạng tính năng cho nhiều kênh social khác nhau, webmuaLike.com đã giúp các content marketer buff Like ảo một cách hiệu quả.

Như vậy, qua bài viết trên đây bạn đã hiểu rõ hơn về cách tăng Like Facebook cũng như một số các thủ thuật tăng lượt yêu thích được sử dụng phổ biến. Nếu còn thắc mắc gì hãy liên hệ ngay với Advertising Agency với thông tin bên dưới. Nếu thấy bài viết này hữu ích, đừng quên giúp mình chia sẻ đến người cần nhé.

>>> Đọc thêm bài viết: https://advertisingagency.vn/hold-tien-nguyen-nhan-va-cach-fix-hold/

Ngoài ra, bạn đang cần tìm mua TKQC, hãy ghé thăm www.muataikhoan.com.vn để xem và lựa chọn loại tài khoản phù hợp nhé!

P/s: Advertising Agency là đơn vị chuyên hỗ chạy quảng cáo trên Facebook, Google và Tiktok, liên hệ ngay chúng mình để được hỗ trợ một cách sớm nhất.

Chân thành cảm ơn các bạn đã đọc!

Thông tin liên hệ:

Người viết: Ly Ly Advertising Agency (Zalo: 0989905489)

ADVERTISING AGENCY – Đơn vị chuyên hỗ trợ các vấn đề về Facebook Ads

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ các dịch vụ Chăm sóc Fanpage, GG Ads, Tiktok Ads, Booking KOL quay video…

Hotline/Zalo: 0339987101 (Mr. Văn Đức) – 0965496698 (Mss Tiên Kiều)

Facebook
Twitter
Email

Related Posts

Cách Unlock Gmail: 3 Bí Quyết Khôi Phục Truy Cập vào Tài Khoản

Bạn đang gặp khó khăn khi tìm cách unlock gmail vì tài khoản bị vô hiệu hóa? Gmail là một trong những dịch vụ email phổ biến nhất trên thế giới, nhưng đôi khi bạn có thể gặp phải tình trạng bị khóa tài khoản, gây ra sự bất tiện và lo lắng. Trong bài viết này, Advertising Agency sẽ cùng

C
Thủ thuật Facebook
Content

Cách Đổi Mật Khẩu Không Checkpoint cho 5 loại tài khoản

Có quá nhiều tài khoản để quản lý nhưng tìm cách đổi mật khẩu không checkpoint khiến bạn đau đầu? Ở bài trước, chúng ta đã cùng tìm hiểu 3 Cách Đổi Mật Khẩu Fanpage Facebook: Bảo Mật Tài Khoản Hiệu Quả. Nhưng ngoài Facebook, bạn còn cần quản lý Gmail, Hotmail, Instagram hay Tiktok… Với mỗi loại tài khoản, sẽ

cac-doi-pass-mail-hieu-qua-hang-rao-bao-mat-tai-khoai-hieu-qua
Thủ Thuật Google
Content

CÁCH ĐỔI PASS MAIL HIỆU QUẢ: “HÀNG RÀO” BẢO MẬT TÀI KHOẢN CỦA BẠN

Cách đổi Pass Mail đã trở thành phương pháp được nhiều người dùng thực hiện khi muốn nâng cao tính bảo mật của tài khoản. Bạn có biết rằng việc bảo vệ tài khoản email là một phần quan trọng trong việc duy trì sự an toàn và riêng tư khi sử dụng công cụ trực tuyến này? Hãy cùng Advertising

K
Facebook Ads
Content

Khóa Học Quảng Cáo Thực Chiến 1 Kèm 1: Chinh Phục Thế Giới Quảng Cáo Online

Khóa Học Quảng Cáo Thực Chiến 1 Kèm 1: Chinh Phục Thế Giới Quảng Cáo Online Khóa học quảng cáo thực chiến 1 kèm 1 đã có mặt để giúp bạn sẵn sàng bứt phá doanh thu bán hàng và kiến tạo thành công trong lĩnh vực Marketing online! Bạn đang: Mong muốn làm chủ kỹ năng chạy quảng cáo Facebook/Google

ABOUT ME

Single

MAI VĂN ĐỨC

Rất vui vì đã được bạn ghé thăm chiếc Blog lưu giữ những kiến thức và trải nghiệm thực tế trong nghề mà mình và team đã đúc kết trong những năm qua. Mong sẽ giúp ích trong hành trình tự học Marketing của bạn nhé!
-------
Mọi thông tin hợp tác xin liên hệ: 0339987101

CHUYÊN MỤC NÊN XEM

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi

Liên hệ