Untitled 2 01
Untitled 2 01

Hướng dẫn thanh toán quảng cáo Facebook cho người mới bắt đầu

MỤC LỤC

Đánh giá post

Facebook là một nền tảng quảng cáo mạnh mẽ và hiệu quả để tiếp cận khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, nhiều người mới chưa biết thanh toán ra sao? Đồng thời cần một hướng dẫn thanh toán quảng cáo facebook cụ thể hơn. Trong bài viết này, chúng tôi xin cung cấp tới bạn hướng dẫn cơ bản và chi tiết để thanh toán quảng cáo Facebook thật dễ dàng. 

Giới thiệu về dich vụ quảng cáo qua Facebook

Trước khi đi vào hướng dẫn thanh toán quảng cáo facebook, chúng ta cùng tìm hiểu đôi nét về dịch vụ quảng cáo Facebook đã nhé!

Quảng cáo Facebook là gì?

Quảng cáo Facebook là một loại hình quảng cáo trên mạng xã hội Facebook. Nó cho phép doanh nghiệp, nhà quảng cáo và người dùng tạo và quảng bá nội dung trên nền tảng Facebook. Mục đích quảng cáo có thể là giới thiệu sản phẩm, dịch vụ hoặc quảng bá thương hiệu. 

Quảng cáo Facebook cho phép tùy chỉnh đối tượng khách hàng tiềm năng, vị trí, độ tuổi và dựa trên hành vi trực tuyến. Bằng cách sử dụng các công cụ quảng cáo Facebook, doanh nghiệp có thể tăng tương tác, đối tượng mục tiêu và tăng doanh số bán hàng.

Việc quảng cáo trên Facebook đem lại lợi ích gì?

Có rất nhiều lợi ích khiến cho hầu hết mọi người đều lựa chọn quảng cáo Facebook đó là:

 • Tiếp cận khách hàng tiềm năng với số lượng người dùng khổng lồ mỗi ngày;
 • Tăng doanh số bán hàng nhờ việc liên kết với website, giúp tăng lượng truy cập và khả năng mua sản phẩm;
 • Tiết kiệm chi phí hơn so với nhiều hình thức quảng cáo truyền thống trước đây;
 • Phân tích hiệu quả quảng cáo thông qua nhiều công cụ hiệu quả để người dùng điều chỉnh chiến lược phù hợp.
Huong Dan Thanh Toan Quang Cao Facebook 3
Việc quảng cáo trên Facebook đem lại lợi ích gì

Hướng dẫn thanh toán quảng cáo facebook đơn giản nhất

Bạn là người mới bắt đầu tìm hiểu về dịch vụ quảng cáo Facebook hẳn băn khoăn rất nhiều điều. Để thanh toán quảng cáo trên Facebook một cách đơn giản nhất, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 • Tạo tài khoản quảng cáo trước khi muốn chạy quảng cáo Facebook:Truy cập vào tài khoản Quảng cáo của mình trên Facebook. Nếu chưa có, bạn cần tạo một tài khoản Quảng cáo trên Facebook trước.
 • Đăng ký tài khoản quảng cáo để tạo chiến dịch: Tạo một chiến dịch quảng cáo mới hoặc sử dụng chiến dịch hiện có của mình để chạy quảng cáo. Sau đó, bạn sẽ thấy một nút “Tạo quảng cáo” màu xanh lá cây cho phép bạn tiếp tục vào trang để tùy chỉnh quảng cáo của mình. Sau đó bạn cần xác minh tài khoản của mình.
 • Thiết lập và lựa chọn phương thức thanh toán: Chọn phương thức thanh toán mà bạn muốn sử dụng, các phương thức thanh toán được chấp nhận trên Facebook bao gồm thẻ tín dụng hoặc PayPal. Trước đó đảm bảo rằng bạn đã liên kết tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng của bạn
 • Nhập thông tin thanh toán: Nhập thông tin thanh toán của mình, bao gồm số thẻ, ngày hết hạn và mã bảo mật.
 • Xác nhận thanh toán: Kiểm tra các thông tin thanh toán của mình và nhấn xác nhận để hoàn tất quá trình thanh toán.

Trên Facebook cũng cung cấp nhiều trợ giúp hỗ trợ cho người dùng khi thanh toán quảng cáo, bạn có thể xem các thông tin và hướng dẫn chi tiết hơn trên trang hỗ trợ của Facebook.

Huong Dan Thanh Toan Quang Cao Facebook 2
Hướng dẫn thanh toán quảng cáo facebook đơn giản nhất

Lưu ý và các nguyên tắc quan trọng khi thanh toán quảng cáo Facebook

Ngoài những hướng dẫn thanh toán khi quảng cáo facebook mà chúng tôi vừa đề cập ở trên. Còn một số nguyên tắc quan trọng mà bạn cần lưu ý để việc thanh toán thực hiện đúng cách và hiệu quả.

 • Đảm bảo sự chính xác và đầy đủ về thông tin tài khoản của bạn. Nếu không, việc thanh toán quảng cáo có thể gặp rắc rối và làm ảnh hưởng đến hiệu quả quảng cáo của bạn.
 • Xác định rõ ngân sách quảng cáo của bạn, nên tính toán và kiểm soát ngân sách quảng cáo của mình trước khi chạy. Như vậy mới giữ cho chi phí quảng cáo trong phạm vi của ngân sách.
 • Xem xét các chiến lược quảng cáo hiệu quả để tiết kiệm tiền cho quảng cáo. 
 • Nếu thanh toán bằng thẻ tín dụng, cẩn thận với phí giao dịch và lãi suất. Nếu bạn không trả tiền đầy đủ vào hạn, sẽ có phí và lãi suất tính từ ngày quá hạn.
 • Kiểm tra thường xuyên ngân sách tránh vượt tiêu chuẩn và lịch sử thanh toán để đảm bảo đúng hạn.
 • Một số lưu ý khác như: Đảm bảo tuân thủ chính sách quảng cáo, tránh vi phạm quyền riêng tư của người dùng…
Huong Dan Thanh Toan Quang Cao Facebook 1
Lưu ý và các nguyên tắc quan trọng khi thanh toán quảng cáo Facebook

Advertising Agency – Nhận chạy quảng cáo Facebook chuyên nghiệp

Advertising Agency là một trong những dichh vụ chạy quảng cáo Facebook chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay. Nếu mục đích của bạn là tối ưu hóa mức đầu tư, thu hút được khách hàng mục tiêu, tăng doanh số bán hàng và cải thiện lợi nhuận… Vậy thì dịch vụ chạy quảng cáo của của Advertising Agency chính là lựa chọn hoàn hảo.

Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên kinh nghiệm, hiểu biết sâu sắc về kỹ thuật digital marketing và nền tảng Facebook. Từ đó đưa ra các chiến lược quảng cáo đạt hiệu quả cao. Advertising Agency cam kết chất lượng và uy tín, đồng hành cùng doanh nghiệp trên con đường phát triển tương lai.

Ngoài dịch vụ chạy quảng cáo, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đào tạo chạy quảng cáo từ cơ bản đến chuyên sâu cho những ai cần. Nếu có nhu cầu, cần tư vấn, vui lòng liên hệ hotline 0767000098 để được tư vấn. Chúc bạn thành công với hướng dẫn thanh toán quảng cáo facebook vừa rồi.

Facebook
Twitter
Email

Related Posts

Cách Unlock Gmail: 3 Bí Quyết Khôi Phục Truy Cập vào Tài Khoản

Bạn đang gặp khó khăn khi tìm cách unlock gmail vì tài khoản bị vô hiệu hóa? Gmail là một trong những dịch vụ email phổ biến nhất trên thế giới, nhưng đôi khi bạn có thể gặp phải tình trạng bị khóa tài khoản, gây ra sự bất tiện và lo lắng. Trong bài viết này, Advertising Agency sẽ cùng

C
Thủ thuật Facebook
Content

Cách Đổi Mật Khẩu Không Checkpoint cho 5 loại tài khoản

Có quá nhiều tài khoản để quản lý nhưng tìm cách đổi mật khẩu không checkpoint khiến bạn đau đầu? Ở bài trước, chúng ta đã cùng tìm hiểu 3 Cách Đổi Mật Khẩu Fanpage Facebook: Bảo Mật Tài Khoản Hiệu Quả. Nhưng ngoài Facebook, bạn còn cần quản lý Gmail, Hotmail, Instagram hay Tiktok… Với mỗi loại tài khoản, sẽ

cac-doi-pass-mail-hieu-qua-hang-rao-bao-mat-tai-khoai-hieu-qua
Thủ Thuật Google
Content

CÁCH ĐỔI PASS MAIL HIỆU QUẢ: “HÀNG RÀO” BẢO MẬT TÀI KHOẢN CỦA BẠN

Cách đổi Pass Mail đã trở thành phương pháp được nhiều người dùng thực hiện khi muốn nâng cao tính bảo mật của tài khoản. Bạn có biết rằng việc bảo vệ tài khoản email là một phần quan trọng trong việc duy trì sự an toàn và riêng tư khi sử dụng công cụ trực tuyến này? Hãy cùng Advertising

K
Facebook Ads
Content

Khóa Học Quảng Cáo Thực Chiến 1 Kèm 1: Chinh Phục Thế Giới Quảng Cáo Online

Khóa Học Quảng Cáo Thực Chiến 1 Kèm 1: Chinh Phục Thế Giới Quảng Cáo Online Khóa học quảng cáo thực chiến 1 kèm 1 đã có mặt để giúp bạn sẵn sàng bứt phá doanh thu bán hàng và kiến tạo thành công trong lĩnh vực Marketing online! Bạn đang: Mong muốn làm chủ kỹ năng chạy quảng cáo Facebook/Google

ABOUT ME

Single

MAI VĂN ĐỨC

Rất vui vì đã được bạn ghé thăm chiếc Blog lưu giữ những kiến thức và trải nghiệm thực tế trong nghề mà mình và team đã đúc kết trong những năm qua. Mong sẽ giúp ích trong hành trình tự học Marketing của bạn nhé!
-------
Mọi thông tin hợp tác xin liên hệ: 0339987101

CHUYÊN MỤC NÊN XEM

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi

Liên hệ