Untitled 2 01
Untitled 2 01

Mô hình đấu nối tài nguyên hiệu quả cho người mới bắt đầu chạy quảng cáo Facebook

Mục lục

Đánh giá post

Bạn tốn rất nhiều tiền cho việc mua tài nguyên? Bạn có tài nguyên nhưng vẫn chưa sử dụng hiệu quả? Vì vậy, đấu nối tài nguyên là một việc quan trọng trong quảng cáo trên Facebook giúp bạn kết nối các tài khoản chạy Facebook Ads với nhau để quản lý hiệu quả hơn. Trong bài viết này, Advertising Agency sẽ giới thiệu cho bạn về mô hình đấu nối tài nguyên, cách đấu nối các tài khoản chạy Facebook Ads bạn có thể tham khảo và áp dụng vì sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc đấy nhé. 

Mô hình đấu nối tài nguyên là gì?

Mô hình đấu nối tài khoản quảng cáo Facebook là một mô hình quan trọng giúp bạn quản lý nhiều tài khoản quảng cáo một cách hiệu quả và tối ưu. Advertising Agency đã mất 10 triệu chỉ để biết cách đấu nối và chọn loại tài khoản vì vậy mô hình này được chắt lọc, tổng hợp dựa trên những bài học, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề “ads thủ” bạn nên tham khảo nhé.

>> Xem thêm: Cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả cho người mới bắt đầu

Cách quản lý tài nguyên trước khi đấu nối tài nguyên

Trước tiên để đấu nối tài nguyên hiệu quả bạn cần biết cách quản lý tài nguyên của mình một cách hiệu quả đã nhé. Để quản lý tài nguyên hiện tại mình đang sử dụng phần mềm MKT.City – một công cụ giúp đơn giản hóa vấn đề đăng nhập, quản lý số lượng lớn tài khoản và sử dụng cùng một lúc trên một máy tính.

Đặt tên và quản lý tài khoản trên MKT.City
Đặt tên và quản lý tài khoản trên MKT.City

MKT.City là công cụ được xây dựng để quản lý nhiều hồ sơ của các trình duyệt như: Chrome, Cốc Cốc, Microsoft Edge… Sử dụng cơ chế lưu trữ điện toán đám mây, đễ bảo đảm hồ sơ của bạn luôn được lưu trữ, cho dù bạn ở bất cứ đâu, bạn vẫn có thể mở trên bất cứ máy tính nào. Khi kết hợp với khả năng tích hợp proxy, bạn dễ dàng đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên cùng một thiết bị máy tính mà không gặp phải vấn đề liên đới hoặc bị khóa tài khoản. Vì thế bạn có thể đăng nhập một lúc 20, 30 trình duyệt trên máy tính mà không lo tốn quá nhiều thời gian và có thể quản lý tài khoản một cách dễ dàng.

Khi sử dụng MKT.City bạn nên lưu ý:

  • Tạo hồ sơ với tên là loại tài khoản + chức năng để dễ quản lý và phân biệt
  • Ưu tiên chọn Mac vì có tính bảo mật hơn
  • Note thông tin tài khoản quảng cáo, proxy ở mỗi hồ sơ tránh bị quên và nhầm lẫn
  • Bạn có thể tham khảo mua tài khoản chất lượng và proxy ở đây nhé
Mua Proxy Và Tài Khoản ở Muataikhoan.com.vn
Mua Proxy Và Tài Khoản ở Muataikhoan.com.vn

Mô hình đấu nối tài nguyên

mô hình đấu nối tài nguyên
mô hình đấu nối tài nguyên

Thành phần cơ bản của mô hình đấu nối tài nguyên gồm có:

Admin BM: Tài khoản này có quyền kiểm soát toàn bộ quá trình quảng cáo, bao gồm quản lý tài khoản và quyền truy cập cho các tài khoản con.

VIA Add thẻ: Tài khoản add thẻ là tài khoản dùng để thêm thẻ vào các tài khoản quảng cáo. Giúp cho các tài khoản quảng cáo ít gặp các trường hợp như bị hold tiền hay sau khi add thẻ thì bị vô hiệu hóa tài khoản (checkpoint 792).

VIA setcamp: Tài khoản setcamp là các tài khoản dùng để quản lý các Fanpage quảng cáo và có thể set camp cho các tài khoản quảng cáo. Tài khoản setcamp thường liên kết với các tài khoản quảng cáo và là một thành phần quan trọng trong mô hình đầu nối.

TKQC: Đây là những tài khoản dùng để set camp quảng cáo cho những Fanpage cần chạy quảng cáo. Và được thêm vào BM thông qua dòng 2.

>> Xem thêm: Cách đấu nối tài khoản

Lưu ý

Khi mua tài khoản để đấu nói tài nguyên bạn cần lưu ý:

  • TKQC nên sử dụng loại Limit cao (limit cao sẽ giúp bạn thoải mái hơn trong việc chi tiêu ngân sách)
  • VIA Set Camp nên là kháng 902 (kháng 902 giúp VIA “trâu” hơn)
  • VIA  Add Thẻ dùng loại XMDT hoặc loại chuyên add thẻ (hạn chế bị hold tiền, checkpoint 792…)
  • Admin dùng loại XMDT hoặc kháng (kháng giúp VIA “trâu” hơn, XMDT giúp VIA “uy tín” hơn dễ bề kháng khi gặp vấn đề)
  • Page dùng loại page kháng
  • BM dùng loại BM kháng/XMDT
Lưu ý Khi Mua Tài Khoản đấu Nối Vào Bm
Lưu ý Khi Mua Tài Khoản Đấu Nối Vào BM

Kết

Tổng kết lại, bài viết này Advertising Agency giới thiệu đến bạn mô hình đấu nối tài nguyên hiệu quả cho người mới bắt đầu chạy quảng cáo Facebook. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, đừng quên giúp mình chia sẻ đến nhiều người người cần nhé.

Đọc thêm bài viết: https://advertisingagency.vn/hold-tien-nguyen-nhan-va-cach-fix-hold/

Ngoài ra, anh em chạy ADS Facebook đang cần tìm mua TKQC, hãy ghé thăm www.muataikhoan.com.vn để xem và lựa chọn loại tài khoản phù hợp nhé!

P/s: Advertising Agency là đơn vị chuyên hỗ chạy quảng cáo trên Facebook, Google và Tiktok, liên hệ ngay chúng mình để được hỗ trợ một cách sớm nhất.

Chân thành cảm ơn các bạn đã đọc!

 

 

 

ABOUT ME

Single

MAI VĂN ĐỨC

Rất vui vì đã được bạn ghé thăm chiếc Blog lưu giữ những kiến thức và trải nghiệm thực tế trong nghề mà mình và team đã đúc kết trong những năm qua. Mong sẽ giúp ích trong hành trình tự học Marketing của bạn nhé!
-------
Mọi thông tin hợp tác xin liên hệ: 0339987101

CHUYÊN MỤC NÊN XEM

0339987101

ducadvertisingagency@gmail.com

advertisingagency.vn

0339987101

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi

Siêu ưu đãi Black Friday SALE OFF 50%

Siêu ưu đãi Black Friday SALE OFF 50%