Untitled 2 01
Untitled 2 01

Mô hình đấu nối tài nguyên hiệu quả cho người mới bắt đầu chạy quảng cáo Facebook

MỤC LỤC

Đánh giá post

Mô hình đấu nối tài nguyên là một việc quan trọng trong quảng cáo trên Facebook giúp bạn kết nối các tài khoản chạy Facebook Ads với nhau để quản lý hiệu quả hơn. Bạn tốn nhiều tiền mua tài nguyên? Bạn có nguyên liệu nhưng vẫn chưa sử dụng hiệu quả? Trong bài viết này, Advertising Agency sẽ giới thiệu cho bạn về mô hình và cách đấu nối khi chạy Facebook Ads bạn có thể tham khảo và áp dụng vì sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc đấy nhé.

Mô hình đấu nối tài nguyên là gì?

Mô hình đấu nối tài nguyên là một mô hình quan trọng giúp bạn quản lý nhiều tài khoản quảng cáo một cách hiệu quả và tối ưu. Advertising Agency đã mất hơn 10 triệu chỉ để biết cách chọn loại tài khoản. Vì vậy mô hình này được chắt lọc, tổng hợp dựa trên những bài học, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề “ads thủ” bạn nên tham khảo nhé.

Quản lý mô hình đấu nối tài nguyên hiệu quả:

Trước tiên, để sử dụng mô hình hiệu quả bạn cần biết cách quản lý tài nguyên của mình. Để quản lý tài nguyên hiện tại mình đang sử dụng phần mềm MKT.City. Đây là công cụ giúp đơn giản hóa vấn đề đăng nhập, quản lý số lượng lớn tài khoản và sử dụng cùng một lúc trên một máy tính.

Đặt tên và quản lý tài khoản trên MKT.City
Đặt tên và quản lý tài khoản trên MKT.City

MKT.City là công cụ được xây dựng để quản lý nhiều hồ sơ của các trình duyệt như: Chrome, Cốc Cốc, Microsoft Edge… Sử dụng cơ chế lưu trữ điện toán đám mây, để bảo đảm hồ sơ của bạn luôn được lưu trữ, cho dù bạn ở bất cứ đâu, bạn vẫn có thể mở trên bất cứ máy tính nào.

Mua Proxy Và Tài Khoản ở Muataikhoan.com.vn
Mua Proxy Và Tài Khoản ở Muataikhoan.com.vn

Khi kết hợp với khả năng tích hợp proxy, bạn dễ dàng đăng nhập nhiều acc Facebook trên cùng một thiết bị máy tính mà không gặp phải vấn đề liên đới hoặc bị khóa acc. Vì thế bạn có thể đăng nhập một lúc 20, 30 trình duyệt trên máy tính mà không lo tốn quá nhiều thời gian và có thể quản lý tài khoản một cách dễ dàng.

Khi sử dụng MKT.City bạn nên lưu ý:

 • Tạo hồ sơ với tên là loại tk + chức năng để dễ quản lý và phân biệt
 • Ưu tiên chọn Mac vì có tính bảo mật hơn
 • Note thông tin tk quảng cáo, proxy ở mỗi hồ sơ tránh bị quên và nhầm lẫn
 • Bạn có thể tham khảo mua tài khoản chất lượng và proxy ở đây nhé

>> Xem thêm: Cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả cho người mới bắt đầu

Mô hình đấu nối tài nguyên gồm những thành phần nào

Mô hình đấu nối tài nguyên gồm những thành phần cơ bản như Admin BM, VIA Add thẻ, VIA setcamp và một số nguyên liệu khác. Tìm hiểu rõ hơn về những thành phần qua nội dung sau:

 • Admin BM: BM có quyền kiểm soát toàn bộ quá trình quảng cáo, bao gồm quản lý tài khoản và quyền truy cập cho các BM con.
 • VIA Add thẻ: Là tài khoản dùng để thêm thẻ vào các tk quảng cáo. Giúp cho các tk quảng cáo ít gặp các trường hợp như bị hold tiền hay sau khi add thẻ thì bị vô hiệu hóa (checkpoint 792).
 • VIA setcamp: Dùng để quản lý các Fanpage quảng cáo và có thể set camp cho các quảng cáo. Tk setcamp thường liên kết với các acc quảng cáo và là một thành phần quan trọng trong mô hình này.
 • TKQC: Đây là những tài khoản dùng để set camp quảng cáo cho những Fanpage cần chạy quảng cáo. Và được thêm vào BM thông qua dòng 2.
Mô Hình đấu Nối Tài Nguyên Hiệu Quả Cho Người Mới Bắt đầu Chạy Quảng Cáo Facebook
Mô Hình đấu Nối Tài Nguyên Hiệu Quả Cho Người Mới Bắt đầu Chạy Quảng Cáo Facebook

Lưu ý khi mua tài khoản để đấu nối tài nguyên:

 • TKQC nên sử dụng loại Limit cao (limit cao sẽ giúp bạn thoải mái hơn trong việc chi tiêu ngân sách)
 • VIA Set Camp nên là kháng 902 (kháng 902 giúp VIA “trâu” hơn)
 • VIA Add Thẻ dùng loại XMDT hoặc loại chuyên add thẻ (hạn chế bị hold tiền, checkpoint 792…)
 • Admin dùng loại XMDT hoặc kháng (kháng giúp VIA “trâu” hơn, XMDT giúp VIA “uy tín” hơn dễ bề kháng khi gặp vấn đề)
 • Page dùng loại page kháng
 • BM dùng loại BM kháng/XMDT
Lưu ý Khi Mua Tài Khoản đấu Nối Vào Bm
Lưu ý Khi Mua Tài Khoản Đấu Nối Vào BM

Tổng kết lại, bài viết này Advertising Agency giới thiệu đến bạn mô hình đấu nối tài nguyên hiệu quả cho người mới bắt đầu chạy quảng cáo Facebook. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, đừng quên giúp mình chia sẻ đến nhiều người người cần nhé.

Đọc thêm bài viết: https://advertisingagency.vn/hold-tien-nguyen-nhan-va-cach-fix-hold/

Ngoài ra, anh em chạy ADS Facebook đang cần tìm mua TKQC, hãy ghé thăm www.muataikhoan.com.vn để xem và lựa chọn loại TK phù hợp nhé!

P/s: Advertising Agency là đơn vị chuyên hỗ chạy quảng cáo trên Facebook, Google và Tiktok, liên hệ ngay chúng mình để được hỗ trợ một cách sớm nhất.

Chân thành cảm ơn các bạn đã đọc!

 

 

Facebook
Twitter
Email

Related Posts

Cách Unlock Gmail: 3 Bí Quyết Khôi Phục Truy Cập vào Tài Khoản

Bạn đang gặp khó khăn khi tìm cách unlock gmail vì tài khoản bị vô hiệu hóa? Gmail là một trong những dịch vụ email phổ biến nhất trên thế giới, nhưng đôi khi bạn có thể gặp phải tình trạng bị khóa tài khoản, gây ra sự bất tiện và lo lắng. Trong bài viết này, Advertising Agency sẽ cùng

C
Thủ thuật Facebook
Content

Cách Đổi Mật Khẩu Không Checkpoint cho 5 loại tài khoản

Có quá nhiều tài khoản để quản lý nhưng tìm cách đổi mật khẩu không checkpoint khiến bạn đau đầu? Ở bài trước, chúng ta đã cùng tìm hiểu 3 Cách Đổi Mật Khẩu Fanpage Facebook: Bảo Mật Tài Khoản Hiệu Quả. Nhưng ngoài Facebook, bạn còn cần quản lý Gmail, Hotmail, Instagram hay Tiktok… Với mỗi loại tài khoản, sẽ

cac-doi-pass-mail-hieu-qua-hang-rao-bao-mat-tai-khoai-hieu-qua
Thủ Thuật Google
Content

CÁCH ĐỔI PASS MAIL HIỆU QUẢ: “HÀNG RÀO” BẢO MẬT TÀI KHOẢN CỦA BẠN

Cách đổi Pass Mail đã trở thành phương pháp được nhiều người dùng thực hiện khi muốn nâng cao tính bảo mật của tài khoản. Bạn có biết rằng việc bảo vệ tài khoản email là một phần quan trọng trong việc duy trì sự an toàn và riêng tư khi sử dụng công cụ trực tuyến này? Hãy cùng Advertising

K
Facebook Ads
Content

Khóa Học Quảng Cáo Thực Chiến 1 Kèm 1: Chinh Phục Thế Giới Quảng Cáo Online

Khóa Học Quảng Cáo Thực Chiến 1 Kèm 1: Chinh Phục Thế Giới Quảng Cáo Online Khóa học quảng cáo thực chiến 1 kèm 1 đã có mặt để giúp bạn sẵn sàng bứt phá doanh thu bán hàng và kiến tạo thành công trong lĩnh vực Marketing online! Bạn đang: Mong muốn làm chủ kỹ năng chạy quảng cáo Facebook/Google

ABOUT ME

Single

MAI VĂN ĐỨC

Rất vui vì đã được bạn ghé thăm chiếc Blog lưu giữ những kiến thức và trải nghiệm thực tế trong nghề mà mình và team đã đúc kết trong những năm qua. Mong sẽ giúp ích trong hành trình tự học Marketing của bạn nhé!
-------
Mọi thông tin hợp tác xin liên hệ: 0339987101

CHUYÊN MỤC NÊN XEM

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi

Liên hệ