Untitled 2 01
Untitled 2 01

Hướng dẫn đăng ký TikTok Shop chỉ trong 5 phút

MỤC LỤC

Đánh giá post

Bạn đang muốn đăng ký TikTok Shop để bán hàng trên nền tảng này? Bạn không biết cách làm thế nào để hoàn thành thủ tục đăng ký tại Việt Nam nhanh chóng và hiệu quả? Bạn đừng lo, trong bài viết này Advertising Agency sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký TikTok Shop chỉ trong 5 phút một cách đơn giản và chi tiết. Hãy cùng theo dõi nhé! 

Lưu ý trước khi đăng ký tài khoản TikTok Shop

     Đối với các Brand/ Merchant:

 • Có pháp nhân ở Việt Nam
 • Sản phẩm đăng ký bán thuộc ngành hàng Việt Nam cho phép và không bị TikTok cấm
 • Giấy phép kinh doanh
 • Mã số thuế của công ty, doanh nghiệp còn hiệu lực
 • Tên tài khoản ngân hàng của doanh nghiệp đồng nhất với tên đăng ký tại giấy phép kinh doanh

     Đối với các nhà bán hàng cá nhân:

 • CMND/CCCD và tài khoản ngân hàng
 • Là công dân Việt Nam trên 18 tuổi
 • Giấy tờ bắt buộc scan màu. Ảnh chụp màn hình, bị mờ, in nghiêng, cắt nội dung không được chấp nhận

     Đối với người sáng tạo nội dung:

 • Tài khoản trên 18 tuổi
 • Có tối thiểu 10.000 người theo dõi

Vì vậy, tùy thuộc vào bạn thuộc đối tượng nào hãy chuẩn bị giấy tờ xác minh phù hợp để đăng ký tài khoản TikTok:

 • Cá nhân: CCCD/CMND hoặc Hộ chiếu
 • Công ty: Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, Giấy phép kinh doanh
 • Hộ kinh doanh: Giấy chứng nhận đăng ký Hộ kinh doanh

Hướng dẫn cách đăng ký TikTok Shop

Bước 1: Để đăng ký TikTok Shop Việt Nam trước tiên bạn cần truy cập tại đây để mở tài khoản

Bước 2: Tạo TikTok Shop bằng số điện thoại hoặc email. Tại đây bạn có thể nhập số điện thoại di động hoặc sử dụng email bằng cách nhấp vào nút “Sử dụng email” ở góc phải màn hình, sau đó xác minh, nhập mật khẩu là đăng ký TikTok Shop được rồi nhé.Lưu ý: Bạn chỉ có thể sử dụng một email hoặc một số di động để mở một tài khoản TikTok Shop

đăng Ký Tài Khoản Titok Shop
Đăng Ký Tài Khoản Tiktok Shop

Bước 3: Có 3 loại hình cửa hàng trên TikTok Shop: Cá nhân, doanh nghiệp, hộ kinh doanh. Bạn hãy cung cấp đầy đủ thông tin tùy thuộc vào loại hình cửa hàng của mình theo thứ tự để đăng ký TikTok Shop: Chọn loại hình kinh doanh → đặt tên cửa hàng → tải lên các giấy tờ → cung cấp thông tin liên hệ của bạn.

Chọn loại hình kinh doanh của bạn
Chọn loại hình kinh doanh của bạn

Sau khi điền đầy đủ thông tin TikTok yêu cầu bạn xác nhận thông tin của mình một lần nữa. Bạn hãy kiểm tra kỹ xem còn sai sót gì không và nhân nút Gửi.

Xác nhận thông tin
Xác nhận thông tin

Bước 4: Tải một sản phẩm lên TikTok Shop bằng cách nhấp vào nút “Tải lên ngay”. Bạn cần cài đặt thông tin kho và thông tin thuế trước theo hướng dẫn trên trang.

Tải 1 sản phẩm lên TikTok Shop
Tải một sản phẩm lên TikTok Shop

Lưu ý: Sản phẩm được thêm vào TikTok Shop sẽ không hiển thị cho đến khi giấy tờ chứng nhận của bạn được xác minh xong.

Bước 5: Khi giấy tờ của bạn đã được xác minh hãy liên kết với tài khoản TikTok chính thức của bạn bằng cách nhấp vào nút “Liên kết ngay”.

Liên kết với tài khoản TikTok chính thức của bạn
Liên kết với tài khoản TikTok chính thức của bạn

Lưu ý

 • Bạn có thể tự sửa đổi thông tin đăng nhập sau khi đăng ký TikTok Shop. Nhưng bạn cần sửa đổi thông tin liên hệ, bạn cần liên hệ với Bộ phận hỗ trợ trực tuyến của TikTok Shop để được trợ giúp.
 • Bạn có thể đổi sang địa chỉ email khác hoặc thêm một phương thức đăng nhập khác. Ví dụ: Đổi email A thành email B, thêm số điện thoại mới.
 • Nếu yêu cầu đăng ký của bạn bị từ chối, hãy tham khảo lý do từ chối trong “Trung tâm Nhà bán hàng” và thực hiện điều chỉnh tương ứng.
 • Sau khi gửi thông tin xác minh sẽ không thể thay đổi lại được. Vậy nên bạn cần hiểu rõ ưu/nhược điểm trước để đăng ký đỡ mất thời gian và gây khó khăn sau này liên quan đến vấn đề tài chính.

>> Xem thêm: Cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả cho người mới bắt đầu

Kết

Tổng kết lại, bài viết này Advertising Agency hướng dẫn bạn đăng ký TikTok Shop chỉ trong vòng 5 phút đơn giản. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, đừng quên giúp mình chia sẻ đến nhiều người người cần nhé.

Đọc thêm bài viết: https://advertisingagency.vn/hold-tien-nguyen-nhan-va-cach-fix-hold/

Ngoài ra, anh em chạy ADS Facebook đang cần tìm mua TKQC, hãy ghé thăm www.muataikhoan.com.vn để xem và lựa chọn loại tài khoản phù hợp nhé!

P/s: Advertising Agency là đơn vị chuyên hỗ chạy quảng cáo trên Facebook, Google và Tiktok, liên hệ ngay chúng mình để được hỗ trợ một cách sớm nhất.

Chân thành cảm ơn các bạn đã đọc!

 

 

Facebook
Twitter
Email

Related Posts

Cách Unlock Gmail: 3 Bí Quyết Khôi Phục Truy Cập vào Tài Khoản

Bạn đang gặp khó khăn khi tìm cách unlock gmail vì tài khoản bị vô hiệu hóa? Gmail là một trong những dịch vụ email phổ biến nhất trên thế giới, nhưng đôi khi bạn có thể gặp phải tình trạng bị khóa tài khoản, gây ra sự bất tiện và lo lắng. Trong bài viết này, Advertising Agency sẽ cùng

C
Thủ thuật Facebook
Content

Cách Đổi Mật Khẩu Không Checkpoint cho 5 loại tài khoản

Có quá nhiều tài khoản để quản lý nhưng tìm cách đổi mật khẩu không checkpoint khiến bạn đau đầu? Ở bài trước, chúng ta đã cùng tìm hiểu 3 Cách Đổi Mật Khẩu Fanpage Facebook: Bảo Mật Tài Khoản Hiệu Quả. Nhưng ngoài Facebook, bạn còn cần quản lý Gmail, Hotmail, Instagram hay Tiktok… Với mỗi loại tài khoản, sẽ

cac-doi-pass-mail-hieu-qua-hang-rao-bao-mat-tai-khoai-hieu-qua
Thủ Thuật Google
Content

CÁCH ĐỔI PASS MAIL HIỆU QUẢ: “HÀNG RÀO” BẢO MẬT TÀI KHOẢN CỦA BẠN

Cách đổi Pass Mail đã trở thành phương pháp được nhiều người dùng thực hiện khi muốn nâng cao tính bảo mật của tài khoản. Bạn có biết rằng việc bảo vệ tài khoản email là một phần quan trọng trong việc duy trì sự an toàn và riêng tư khi sử dụng công cụ trực tuyến này? Hãy cùng Advertising

K
Facebook Ads
Content

Khóa Học Quảng Cáo Thực Chiến 1 Kèm 1: Chinh Phục Thế Giới Quảng Cáo Online

Khóa Học Quảng Cáo Thực Chiến 1 Kèm 1: Chinh Phục Thế Giới Quảng Cáo Online Khóa học quảng cáo thực chiến 1 kèm 1 đã có mặt để giúp bạn sẵn sàng bứt phá doanh thu bán hàng và kiến tạo thành công trong lĩnh vực Marketing online! Bạn đang: Mong muốn làm chủ kỹ năng chạy quảng cáo Facebook/Google

ABOUT ME

Single

MAI VĂN ĐỨC

Rất vui vì đã được bạn ghé thăm chiếc Blog lưu giữ những kiến thức và trải nghiệm thực tế trong nghề mà mình và team đã đúc kết trong những năm qua. Mong sẽ giúp ích trong hành trình tự học Marketing của bạn nhé!
-------
Mọi thông tin hợp tác xin liên hệ: 0339987101

CHUYÊN MỤC NÊN XEM

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi

Đăng ký thông tin để nhận ưu đãi

Liên hệ